Please wait, loading...

Về Chúng TôiCông ty TNHH Quảng Cáo Và GPPM Tân Gia Ba là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình sự kiện, lễ hội, hội nghị, hội thảo. Công ty Tân Gia Ba tự hào sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đối tác tin cậy tạo nên những sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Với hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Công ty Tân Gia Ba sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi. Qua nhiều sự kiện, hội nghị, lễ hội ... lớn nhỏ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua, đội ngũ nhân sự của Công ty Tân Gia Ba luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi Event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn.

Chính vì những lý do trên đã giúp Công ty Tân Gia Ba trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay...


Tham gia Sự kiện?

Lets GO

Phản Hồi?

Tell Us